મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 20 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પવન (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પવન (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પવન (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પવન (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (44 km)