મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 22 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 24 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 23 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 21 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 17 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
મહત્તમ ઝડપ | 16 Km/h |
ન્યૂનતમ ઝડપ | 10 km/h |
Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પવન (3.0 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પવન (5.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પવન (8 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પવન (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પવન (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પવન (12 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પવન (14 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પવન (20 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પવન (23 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પવન (24 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પવન (31 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પવન (32 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પવન (33 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પવન (34 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પવન (34 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પવન (38 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પવન (38 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પવન (39 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પવન (40 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પવન (41 km)