ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન તાલગોદ

તાલગોદ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન તાલગોદ

આગામી 7 દિવસ
24 જુલા
ગુરુવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
22 ºC
25 જુલા
શુક્રવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
24 ºC
26 જુલા
શનિવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
27 જુલા
રવિવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
28 જુલા
સોમવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
ºC
29 જુલા
મંગળવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
ºC
30 જુલા
બુધવારતાલગોદ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | તાલગોદ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
તાલગોદ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (10 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પાણીનું તાપમાન (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના