Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (4.2 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (49 km)