ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન બીજારી

બીજારી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન બીજારી

આગામી 7 દિવસ
28 જુલા
સોમવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
29 જુલા
મંગળવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
30 જુલા
બુધવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
31 જુલા
ગુરુવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
01 ઑગ
શુક્રવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
02 ઑગ
શનિવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
03 ઑગ
રવિવારબીજારી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | બીજારી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
બીજારી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પાણીનું તાપમાન (5 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પાણીનું તાપમાન (33 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (50 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના