ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન પાડુકેરે

પાડુકેરે માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન પાડુકેરે

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
19 જુલા
શનિવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
20 જુલા
રવિવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
21 જુલા
સોમવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
22 જુલા
મંગળવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
23 જુલા
બુધવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
24 જુલા
ગુરુવારપાડુકેરે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાડુકેરે માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાડુકેરે નજીકના માછીમારી સ્થળો

Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં પાણીનું તાપમાન (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં પાણીનું તાપમાન (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં પાણીનું તાપમાન (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં પાણીનું તાપમાન (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (53 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના