મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં દૃશ્યતા (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં દૃશ્યતા (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં દૃશ્યતા (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં દૃશ્યતા (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં દૃશ્યતા (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં દૃશ્યતા (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં દૃશ્યતા (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં દૃશ્યતા (50 km)