મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 2 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (4.4 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (9 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં દૃશ્યતા (9 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (13 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (15 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (16 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં દૃશ્યતા (23 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં દૃશ્યતા (26 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (26 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (30 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં દૃશ્યતા (33 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (38 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (41 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં દૃશ્યતા (41 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં દૃશ્યતા (48 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં દૃશ્યતા (50 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં દૃશ્યતા (51 km)