મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તરંગો (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તરંગો (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તરંગો (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તરંગો (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તરંગો (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તરંગો (50 km)