Baada (बाडा) - बाडा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં સૂર્યોદય અને સૂર્યાસ્ત (50 km)