Baada (बाडा) - बाडा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (50 km)