ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન કાદલે

કાદલે માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન કાદલે

આગામી 7 દિવસ
10 જુલા
ગુરુવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
11 જુલા
શુક્રવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
12 જુલા
શનિવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
13 જુલા
રવિવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
14 જુલા
સોમવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
15 જુલા
મંગળવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
16 જુલા
બુધવારકાદલે માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | કાદલે માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
કાદલે નજીકના માછીમારી સ્થળો

Baada (बाडा) - बाडा માં પાણીનું તાપમાન (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પાણીનું તાપમાન (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં પાણીનું તાપમાન (50 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના