મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (3.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (3.8 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (6 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (8 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (9 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (14 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (17 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તાપમાન (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (20 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તાપમાન (25 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (28 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (31 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તાપમાન (32 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તાપમાન (35 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (40 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તાપમાન (43 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (43 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (45 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (49 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તાપમાન (50 km)