મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 7 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 8 km |
Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં દૃશ્યતા (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં દૃશ્યતા (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં દૃશ્યતા (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં દૃશ્યતા (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં દૃશ્યતા (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં દૃશ્યતા (17 km) | Kadle (कडले) - कडले માં દૃશ્યતા (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં દૃશ્યતા (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં દૃશ્યતા (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં દૃશ્યતા (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં દૃશ્યતા (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં દૃશ્યતા (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં દૃશ્યતા (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં દૃશ્યતા (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં દૃશ્યતા (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં દૃશ્યતા (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં દૃશ્યતા (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં દૃશ્યતા (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં દૃશ્યતા (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં દૃશ્યતા (50 km)