મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 26 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 26 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તાપમાન (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તાપમાન (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તાપમાન (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તાપમાન (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તાપમાન (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તાપમાન (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તાપમાન (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તાપમાન (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તાપમાન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (47 km)