મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તાપમાન (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તાપમાન (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તાપમાન (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તાપમાન (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તાપમાન (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તાપમાન (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તાપમાન (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તાપમાન (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તાપમાન (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તાપમાન (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તાપમાન (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં તાપમાન (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તાપમાન (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં તાપમાન (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં તાપમાન (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તાપમાન (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં તાપમાન (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તાપમાન (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં તાપમાન (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તાપમાન (54 km)