મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.5 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (2.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (3.4 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (5.0 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (6 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (9 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (14 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (17 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (19 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તરંગો (26 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તરંગો (28 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (29 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તરંગો (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તરંગો (33 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તરંગો (34 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તરંગો (36 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (37 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (39 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તરંગો (40 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (43 km)