મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તરંગો (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તરંગો (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તરંગો (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં તરંગો (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તરંગો (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં તરંગો (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં તરંગો (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં તરંગો (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં તરંગો (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં તરંગો (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં તરંગો (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં તરંગો (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (54 km)