મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.9 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં તરંગો (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં તરંગો (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં તરંગો (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં તરંગો (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં તરંગો (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં તરંગો (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં તરંગો (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં તરંગો (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં તરંગો (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં તરંગો (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં તરંગો (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં તરંગો (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં તરંગો (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં તરંગો (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં તરંગો (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં તરંગો (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તરંગો (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં તરંગો (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તરંગો (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (47 km)