Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (2.0 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (9 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (11 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (17 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (20 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (23 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (35 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (37 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (40 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (47 km)