ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ સરમાળ

સરમાળ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ સરમાળ

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
19 જુલા
શનિવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
20 જુલા
રવિવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
21 જુલા
સોમવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
22 જુલા
મંગળવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
23 જુલા
બુધવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 જુલા
ગુરુવાર સરમાળ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | સરમાળ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
સરમાળ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bed (बेड) - बेड માં માછીમારી (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં માછીમારી (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં માછીમારી (12 km) | Sikka (सिका) - सिका માં માછીમારી (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં માછીમારી (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં માછીમારી (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં માછીમારી (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં માછીમારી (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં માછીમારી (32 km) | Salaya (सालय) - सालय માં માછીમારી (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં માછીમારી (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં માછીમારી (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં માછીમારી (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં માછીમારી (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં માછીમારી (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં માછીમારી (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં માછીમારી (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં માછીમારી (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં માછીમારી (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં માછીમારી (53 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના