Bed (बेड) - बेड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Sikka (सिका) - सिका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Salaya (सालय) - सालय માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (53 km)