ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન સરમાળ

સરમાળ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન સરમાળ

આગામી 7 દિવસ
18 જુલા
શુક્રવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
19 જુલા
શનિવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
20 જુલા
રવિવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
21 જુલા
સોમવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
22 જુલા
મંગળવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
23 જુલા
બુધવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
24 જુલા
ગુરુવારસરમાળ માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | સરમાળ માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
સરમાળ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Bed (बेड) - बेड માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પાણીનું તાપમાન (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પાણીનું તાપમાન (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં પાણીનું તાપમાન (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Salaya (सालय) - सालय માં પાણીનું તાપમાન (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં પાણીનું તાપમાન (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં પાણીનું તાપમાન (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પાણીનું તાપમાન (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં પાણીનું તાપમાન (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પાણીનું તાપમાન (53 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના