મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Bed (बेड) - बेड માં દૃશ્યતા (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં દૃશ્યતા (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં દૃશ્યતા (12 km) | Sikka (सिका) - सिका માં દૃશ્યતા (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં દૃશ્યતા (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં દૃશ્યતા (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં દૃશ્યતા (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा માં દૃશ્યતા (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં દૃશ્યતા (32 km) | Salaya (सालय) - सालय માં દૃશ્યતા (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં દૃશ્યતા (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં દૃશ્યતા (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज માં દૃશ્યતા (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં દૃશ્યતા (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં દૃશ્યતા (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં દૃશ્યતા (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी માં દૃશ્યતા (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં દૃશ્યતા (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल માં દૃશ્યતા (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં દૃશ્યતા (53 km)