મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 66% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 65% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 82% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 68% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 78% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 75% |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં આર્દ્રતા (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં આર્દ્રતા (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં આર્દ્રતા (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં આર્દ્રતા (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં આર્દ્રતા (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં આર્દ્રતા (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં આર્દ્રતા (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં આર્દ્રતા (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં આર્દ્રતા (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં આર્દ્રતા (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં આર્દ્રતા (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં આર્દ્રતા (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં આર્દ્રતા (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં આર્દ્રતા (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં આર્દ્રતા (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં આર્દ્રતા (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં આર્દ્રતા (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં આર્દ્રતા (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં આર્દ્રતા (52 km)