મહત્તમ આર્દ્રતા | 84% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 63% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 80% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 59% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 79% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 56% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 75% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 51% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 72% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 57% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 74% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 60% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 78% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 59% |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં આર્દ્રતા (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં આર્દ્રતા (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં આર્દ્રતા (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં આર્દ્રતા (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં આર્દ્રતા (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં આર્દ્રતા (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा માં આર્દ્રતા (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં આર્દ્રતા (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં આર્દ્રતા (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં આર્દ્રતા (36 km) | Bela (बेला) - बेला માં આર્દ્રતા (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં આર્દ્રતા (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં આર્દ્રતા (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં આર્દ્રતા (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં આર્દ્રતા (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં આર્દ્રતા (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં આર્દ્રતા (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी માં આર્દ્રતા (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં આર્દ્રતા (52 km)