મહત્તમ આર્દ્રતા | 79% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 79% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 61% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 81% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 62% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 83% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 64% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 79% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 59% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 77% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 62% |
મહત્તમ આર્દ્રતા | 78% |
ન્યૂનતમ આર્દ્રતા | 58% |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં આર્દ્રતા (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં આર્દ્રતા (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં આર્દ્રતા (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં આર્દ્રતા (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં આર્દ્રતા (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં આર્દ્રતા (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં આર્દ્રતા (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં આર્દ્રતા (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં આર્દ્રતા (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં આર્દ્રતા (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં આર્દ્રતા (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં આર્દ્રતા (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં આર્દ્રતા (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં આર્દ્રતા (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં આર્દ્રતા (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં આર્દ્રતા (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં આર્દ્રતા (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં આર્દ્રતા (51 km)