ભરતીની કોષ્ટક

વરસાદની સંભાવના ચાલકમા

ચાલકમા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
વરસાદની સંભાવના
	હવામાન અનુમાન

વરસાદની સંભાવના ચાલકમા

આગામી 7 દિવસ
17 જુલા
ગુરુવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
62 %
1 h
0.0
76 %
2 h
0.0
84 %
3 h
0.0
73 %
4 h
0.0
69 %
5 h
0.0
79 %
6 h
0.0
74 %
7 h
0.0
71 %
8 h
0.0
65 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
18 જુલા
શુક્રવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
79 %
6 h
0.0
77 %
7 h
0.0
78 %
8 h
0.0
70 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
61 %
23 h
0.0
0 %
19 જુલા
શનિવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
67 %
3 h
0.0
60 %
4 h
0.0
89 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.3
100 %
9 h
0.5
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.2
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.3
100 %
15 h
0.2
100 %
16 h
0.1
100 %
17 h
0.3
100 %
18 h
0.6
100 %
19 h
0.6
100 %
20 h
0.4
100 %
21 h
0.4
100 %
22 h
0.5
100 %
23 h
0.6
100 %
20 જુલા
રવિવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.7
100 %
1 h
0.6
100 %
2 h
0.8
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
79 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
86 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
88 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.0
71 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
82 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
21 જુલા
સોમવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.0
66 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
86 %
4 h
0.0
74 %
5 h
0.0
84 %
6 h
0.0
81 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.0
66 %
10 h
0.0
71 %
11 h
0.1
100 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
0 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
68 %
22 h
0.0
66 %
23 h
0.0
0 %
22 જુલા
મંગળવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.0
20 %
1 h
0.0
40 %
2 h
0.0
60 %
3 h
0.0
40 %
4 h
0.0
20 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
30 %
7 h
0.0
59 %
8 h
0.0
89 %
9 h
0.0
76 %
10 h
0.0
63 %
11 h
0.0
50 %
12 h
0.0
33 %
13 h
0.0
17 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
22 %
19 h
0.0
43 %
20 h
0.0
65 %
21 h
0.0
67 %
22 h
0.0
70 %
23 h
0.1
100 %
23 જુલા
બુધવારચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
ચાલકમા માં વરસાદની સંભાવના
વરસાદની સંભાવના (%) અને વરસાદ (લિટર/મી²/ક)
0 h
0.1
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.1
100 %
5 h
0.1
100 %
6 h
0.1
100 %
7 h
0.0
81 %
8 h
0.0
88 %
9 h
0.0
87 %
10 h
0.0
86 %
11 h
0.0
85 %
12 h
0.0
85 %
13 h
0.0
84 %
14 h
0.0
84 %
15 h
0.0
77 %
16 h
0.0
70 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.0
66 %
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ચાલકમા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ચાલકમા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં વરસાદની સંભાવના (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં વરસાદની સંભાવના (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં વરસાદની સંભાવના (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં વરસાદની સંભાવના (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં વરસાદની સંભાવના (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં વરસાદની સંભાવના (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં વરસાદની સંભાવના (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં વરસાદની સંભાવના (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં વરસાદની સંભાવના (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં વરસાદની સંભાવના (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં વરસાદની સંભાવના (45 km) | Bed (बेड) - बेड માં વરસાદની સંભાવના (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં વરસાદની સંભાવના (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં વરસાદની સંભાવના (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં વરસાદની સંભાવના (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં વરસાદની સંભાવના (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં વરસાદની સંભાવના (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના