ભરતીની કોષ્ટક

માછલી પ્રવૃત્તિ ચાલકમા

ચાલકમા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ
	હવામાન અનુમાન

માછલી પ્રવૃત્તિ ચાલકમા

આગામી 7 દિવસ
31 જુલા
ગુરુવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
01 ઑગ
શુક્રવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
02 ઑગ
શનિવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
03 ઑગ
રવિવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
નીચું
04 ઑગ
સોમવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
05 ઑગ
મંગળવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
06 ઑગ
બુધવાર ચાલકમા માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ચાલકમા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ચાલકમા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં માછીમારી (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં માછીમારી (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં માછીમારી (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં માછીમારી (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં માછીમારી (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં માછીમારી (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં માછીમારી (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં માછીમારી (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં માછીમારી (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં માછીમારી (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં માછીમારી (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં માછીમારી (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં માછીમારી (45 km) | Bed (बेड) - बेड માં માછીમારી (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં માછીમારી (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં માછીમારી (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં માછીમારી (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં માછીમારી (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં માછીમારી (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના