ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન ચાલકમા

ચાલકમા માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન ચાલકમા

આગામી 7 દિવસ
22 જુલા
મંગળવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
23 જુલા
બુધવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
24 જુલા
ગુરુવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
25 જુલા
શુક્રવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
27 ºC
26 જુલા
શનિવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
27 જુલા
રવિવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
28 જુલા
સોમવારચાલકમા માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
29 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | ચાલકમા માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
ચાલકમા નજીકના માછીમારી સ્થળો

Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં પાણીનું તાપમાન (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં પાણીનું તાપમાન (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં પાણીનું તાપમાન (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં પાણીનું તાપમાન (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં પાણીનું તાપમાન (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં પાણીનું તાપમાન (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં પાણીનું તાપમાન (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં પાણીનું તાપમાન (45 km) | Bed (बेड) - बेड માં પાણીનું તાપમાન (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં પાણીનું તાપમાન (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં પાણીનું તાપમાન (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં પાણીનું તાપમાન (52 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના