ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન શિરોર

શિરોર માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન શિરોર

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | શિરોર માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
શિરોર નજીકના માછીમારી સ્થળો

Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (7 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (9 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (10 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (10 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (13 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (14 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (15 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (16 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (18 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (19 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (21 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (21 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (23 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (25 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (30 km) | Manki (मांकी) - मांकी (32 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (34 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (35 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (38 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (43 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના