Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં હવામાન (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં હવામાન (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં હવામાન (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં હવામાન (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં હવામાન (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં હવામાન (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં હવામાન (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં હવામાન (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં હવામાન (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં હવામાન (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં હવામાન (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં હવામાન (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં હવામાન (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં હવામાન (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં હવામાન (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં હવામાન (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં હવામાન (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં હવામાન (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં હવામાન (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં હવામાન (53 km)