મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.8 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 2.1 m |
Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તરંગો (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તરંગો (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा માં તરંગો (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તરંગો (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તરંગો (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં તરંગો (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તરંગો (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તરંગો (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તરંગો (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં તરંગો (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તરંગો (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તરંગો (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તરંગો (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં તરંગો (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તરંગો (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તરંગો (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका માં તરંગો (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તરંગો (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की માં તરંગો (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તરંગો (53 km)