ભરતીની કોષ્ટક

અનુમાન પાડુકેરે

પાડુકેરે માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
અનુમાન
	હવામાન અનુમાન

અનુમાન પાડુકેરે

આગામી 7 દિવસ
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | પાડુકેરે માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
પાડુકેરે નજીકના માછીમારી સ્થળો

Beejadi (बीजादी) - बीजादी (7 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (7 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (12 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (15 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (16 km) | Malpe (मालपे) - मालपे (18 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (20 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (23 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (27 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु (27 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (29 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (30 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (34 km) | Padu (पाडु) - पाडु (35 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (36 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (37 km) | Tenka (तेनका) - तेनका (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (45 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की (48 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (53 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના