મહત્તમ તાપમાન | 28 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 25 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 24 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 23 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
મહત્તમ તાપમાન | 27 ºC |
ન્યૂનતમ તાપમાન | 25 ºC |
Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં તાપમાન (4.2 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी માં તાપમાન (5 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં તાપમાન (9 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे માં તાપમાન (12 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં તાપમાન (12 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં તાપમાન (16 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં તાપમાન (18 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी માં તાપમાન (18 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં તાપમાન (19 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં તાપમાન (23 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં તાપમાન (25 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં તાપમાન (26 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर માં તાપમાન (27 km) | Malpe (मालपे) - मालपे માં તાપમાન (29 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં તાપમાન (34 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु માં તાપમાન (38 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં તાપમાન (43 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં તાપમાન (46 km) | Padu (पाडु) - पाडु માં તાપમાન (46 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં તાપમાન (49 km)