ભરતીની કોષ્ટક

પાણીનું તાપમાન મહાદકેરી

મહાદકેરી માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
પાણીનું તાપમાન
	હવામાન અનુમાન

પાણીનું તાપમાન મહાદકેરી

આગામી 7 દિવસ
04 જુલા
શુક્રવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
05 જુલા
શનિવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
06 જુલા
રવિવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
07 જુલા
સોમવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
08 જુલા
મંગળવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
26 ºC
09 જુલા
બુધવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
10 જુલા
ગુરુવારમહાદકેરી માં પાણીનું તાપમાન
પાણીનું તાપમાન
28 ºC
ભરતીની કોષ્ટક
© SEAQUERY | મહાદકેરી માં હવામાન અનુમાન | આગામી 7 દિવસ
મહાદકેરી નજીકના માછીમારી સ્થળો

Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં પાણીનું તાપમાન (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં પાણીનું તાપમાન (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં પાણીનું તાપમાન (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં પાણીનું તાપમાન (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં પાણીનું તાપમાન (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં પાણીનું તાપમાન (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં પાણીનું તાપમાન (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં પાણીનું તાપમાન (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં પાણીનું તાપમાન (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં પાણીનું તાપમાન (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં પાણીનું તાપમાન (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં પાણીનું તાપમાન (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં પાણીનું તાપમાન (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં પાણીનું તાપમાન (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં પાણીનું તાપમાન (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં પાણીનું તાપમાન (49 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
nautide app icon
nautide
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
appappappappappapp
google playapp store
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે. કાનૂની સૂચના