Talgod (तलगोद) - तलगोद માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં અલ્ટ્રાવાયોલેટ સૂચકાંક (44 km)