માછલી પ્રવૃત્તિ ભટકલ

ભટકલ માટે આગામી 7 દિવસ માટે અનુમાન
અનુમાન 7 દિવસ
માછલી પ્રવૃત્તિ

માછલી પ્રવૃત્તિ ભટકલ

આગામી 7 દિવસ
20 ઑગ
બુધવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
21 ઑગ
ગુરુવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
22 ઑગ
શુક્રવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
23 ઑગ
શનિવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
24 ઑગ
રવિવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
અતિ ઊંચું
25 ઑગ
સોમવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
ઉંચું
26 ઑગ
મંગળવારભટકલ માં માછીમારી
માછલી પ્રવૃત્તિ
મધ્યમ
ભટકલ નજીકના માછીમારી સ્થળો

Talgod (तलगोद) - तलगोद માં માછીમારી (3.0 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં માછીમારી (3.4 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં માછીમારી (6 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં માછીમારી (8 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં માછીમારી (11 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં માછીમારી (13 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी માં માછીમારી (19 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં માછીમારી (21 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा માં માછીમારી (21 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले માં માછીમારી (23 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં માછીમારી (23 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल માં માછીમારી (26 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि માં માછીમારી (28 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर માં માછીમારી (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં માછીમારી (31 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते માં માછીમારી (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં માછીમારી (35 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर માં માછીમારી (37 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली માં માછીમારી (41 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં માછીમારી (44 km)

તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
તમારું માછીમારી સ્થાન શોધો
મિત્રો સાથે શ્રેષ્ઠ માછીમારીનો દિવસ શેર કરો
તમારા દરિયાઈ સાહસોની યોજના બનાવો અને દરેક ભરતીમાંથી વધુ મેળવો NAUTIDE એપ સાથે
બધા અધિકારો સુરક્ષિત છે.  કાનૂની સૂચના