Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં હવામાન (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં હવામાન (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં હવામાન (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં હવામાન (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં હવામાન (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં હવામાન (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં હવામાન (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં હવામાન (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં હવામાન (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં હવામાન (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં હવામાન (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં હવામાન (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં હવામાન (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં હવામાન (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં હવામાન (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં હવામાન (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં હવામાન (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં હવામાન (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં હવામાન (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં હવામાન (54 km)