Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં હવામાન (4.4 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં હવામાન (6 km) | Kadle (कडले) - कडले માં હવામાન (9 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં હવામાન (9 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં હવામાન (13 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં હવામાન (15 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં હવામાન (16 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં હવામાન (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં હવામાન (23 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં હવામાન (26 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં હવામાન (26 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં હવામાન (30 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં હવામાન (33 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં હવામાન (38 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં હવામાન (41 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં હવામાન (41 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં હવામાન (48 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં હવામાન (50 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં હવામાન (51 km)