Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં હવામાન (4.4 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં હવામાન (7 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં હવામાન (11 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં હવામાન (12 km) | Kadle (कडले) - कडले માં હવામાન (14 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં હવામાન (17 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં હવામાન (19 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં હવામાન (20 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં હવામાન (21 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં હવામાન (22 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં હવામાન (29 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં હવામાન (30 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં હવામાન (34 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં હવામાન (37 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં હવામાન (42 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં હવામાન (43 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં હવામાન (45 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં હવામાન (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં હવામાન (51 km)