મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1008 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1010 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1007 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1008 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1005 hPa |
મહત્તમ દબાણ | 1009 hPa |
ન્યૂનતમ દબાણ | 1006 hPa |
Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં વાતાવરણ દબાણ (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં વાતાવરણ દબાણ (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં વાતાવરણ દબાણ (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં વાતાવરણ દબાણ (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં વાતાવરણ દબાણ (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં વાતાવરણ દબાણ (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં વાતાવરણ દબાણ (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં વાતાવરણ દબાણ (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં વાતાવરણ દબાણ (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં વાતાવરણ દબાણ (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં વાતાવરણ દબાણ (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં વાતાવરણ દબાણ (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં વાતાવરણ દબાણ (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં વાતાવરણ દબાણ (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં વાતાવરણ દબાણ (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં વાતાવરણ દબાણ (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં વાતાવરણ દબાણ (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં વાતાવરણ દબાણ (54 km)