Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (7 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (10 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (16 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (18 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Kadle (कडले) - कडले માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Karwar (कारवार) - कारवार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (26 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (28 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (31 km) | Majali (मजाली) - मजाली માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (32 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (35 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (40 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Mashem (माशेम) - माशेम માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km) | Canacona (काणकोणा) - काणकोणा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (47 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (54 km)