Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा માં હવામાન (3.8 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर માં હવામાન (9 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना માં હવામાન (11 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी માં હવામાન (11 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा માં હવામાન (14 km) | Manki (मांकी) - मांकी માં હવામાન (14 km) | Kadle (कडले) - कडले માં હવામાન (17 km) | Baada (बाडा) - बाडा માં હવામાન (20 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर માં હવામાન (24 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन માં હવામાન (26 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की માં હવામાન (27 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे માં હવામાન (29 km) | Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण માં હવામાન (30 km) | Shirali (शिराली) - शिराली માં હવામાન (32 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल માં હવામાન (35 km) | Akkod (अक्कोद) - अक्कोद માં હવામાન (35 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद માં હવામાન (38 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल માં હવામાન (42 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर માં હવામાન (47 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी માં હવામાન (49 km)