મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં દૃશ્યતા (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં દૃશ્યતા (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં દૃશ્યતા (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં દૃશ્યતા (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં દૃશ્યતા (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં દૃશ્યતા (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा માં દૃશ્યતા (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં દૃશ્યતા (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં દૃશ્યતા (32 km) | Bed (बेड) - बेड માં દૃશ્યતા (36 km) | Bela (बेला) - बेला માં દૃશ્યતા (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં દૃશ્યતા (43 km) | Sikka (सिका) - सिका માં દૃશ્યતા (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં દૃશ્યતા (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં દૃશ્યતા (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં દૃશ્યતા (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં દૃશ્યતા (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी માં દૃશ્યતા (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં દૃશ્યતા (52 km)