મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં દૃશ્યતા (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં દૃશ્યતા (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં દૃશ્યતા (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં દૃશ્યતા (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં દૃશ્યતા (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં દૃશ્યતા (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં દૃશ્યતા (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં દૃશ્યતા (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં દૃશ્યતા (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં દૃશ્યતા (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં દૃશ્યતા (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં દૃશ્યતા (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં દૃશ્યતા (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં દૃશ્યતા (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં દૃશ્યતા (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં દૃશ્યતા (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં દૃશ્યતા (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં દૃશ્યતા (51 km)