મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 10 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 5 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
મહત્તમ દૃશ્યતા | 10 km |
ન્યૂનતમ દૃશ્યતા | 9 km |
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં દૃશ્યતા (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં દૃશ્યતા (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં દૃશ્યતા (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં દૃશ્યતા (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં દૃશ્યતા (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં દૃશ્યતા (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં દૃશ્યતા (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં દૃશ્યતા (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં દૃશ્યતા (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં દૃશ્યતા (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં દૃશ્યતા (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં દૃશ્યતા (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં દૃશ્યતા (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં દૃશ્યતા (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં દૃશ્યતા (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં દૃશ્યતા (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં દૃશ્યતા (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં દૃશ્યતા (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં દૃશ્યતા (52 km)