Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (51 km)