Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (46 km) | Sikka (सिका) - सिका માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (49 km) | Bed (बेड) - बेड માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा માં ચંદ્રોદય અને ચંદ્રાસ્ત (52 km)