મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.3 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 1.4 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.1 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.2 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.3 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.2 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.7 m |
મહત્તમ ઊંચાઈ | 2.0 m |
ન્યૂનતમ ઊંચાઈ | 1.6 m |
Bhagiradhipuram (भगिरधिपुरम) - भगिरधिपुरम માં તરંગો (4.0 km) | Kollibhimavaram (कोल्लिभीमवरम) - कोल्लिभीमवरम માં તરંગો (6 km) | Dharmavaram (धर्मवरम) - धर्मवरम માં તરંગો (7 km) | Jeerupalem (जीरुपालेम) - जीरुपालेम માં તરંગો (9 km) | Bontalakoduru (बोंटालकोडुरु) - बोंटालकोडुरु માં તરંગો (11 km) | Kovvada (कोव्वडा) - कोव्वडा માં તરંગો (14 km) | Balaramapuram (बालरामपुरम) - बालरामपुरम માં તરંગો (16 km) | Srikurmam (श्रीकुर्मम) - श्रीकुर्मम માં તરંગો (21 km) | Chintapalle (चिंतापाले) - चिंतापाले માં તરંગો (23 km) | Mogadalapadu (मोगडालपाडु) - मोगडालपाडु માં તરંગો (29 km) | Konada (कोनादा) - कोनादा માં તરંગો (34 km) | Kalingapatnam (कलिंगपट्टनम) - कलिंगपट्टनम માં તરંગો (36 km) | Kongavanipalem (कोंगवनीपालेम) - कोंगवनीपालेम માં તરંગો (36 km) | Kancheru (कंचेरु) - कंचेरु માં તરંગો (38 km) | Rajarampuram (राजारामपुरम) - राजारामपुरम માં તરંગો (38 km) | Dandulakshmipuram (दंडुलक्ष्मीपुरम) - दंडुलक्ष्मीपुरम માં તરંગો (43 km) | Annavaram (अन्नावरम) - अन्नावरम માં તરંગો (45 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा માં તરંગો (48 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम માં તરંગો (50 km) | Bheemili (भीमिल्ली) - भीमिल्ली માં તરંગો (52 km)